Ra mắt Ứng dụng ngân hàng số Übank.

Ra mắt Ứng dụng ngân hàng số Übank.

Ông Hovorka Marek – giám đốc Ngân hàng số Übank – cho biết: ‘Chiến lược phát triển của Übank là tạo ra một ngân hàng số từ xa cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính, sinh lời một cách thông minh và là điểm tựa về tài chính khi khách hàng cần. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Übank như một tài khoản chính, và chỉ sử dụng một ứng dụng duy nhất thay thế cho các ứng dụng ngân hàng truyền thống, ví điện tử, ứng dụng tiết kiệm…’.

Theo đó, với sứ mệnh ‘Bank less. Get more.’, Übank giải quyết mọi nhu cầu tài chính của khách hàng từ xa với quy trình tự động hóa và thủ tục đơn giản. Với 3 phút để tải và đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng, khách hàng đã có thể sở hữu tài khoản và bắt đầu thực hiện giao dịch chuyển khoản hoàn toàn miễn phí.

Đồng thời, với tính năng tiết kiệm tự động thông minh, Übank sẽ tự động phân bổ các khoản tiền chưa dùng đến của khách hàng thành các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng với lãi suất sinh lời 3,6%/năm. Đồng thời, ứng dụng sẽ tự động trích tiền từ các tài khoản tiền gửi này khi khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch. Như vậy, khách hàng vừa có thể sinh lời trên toàn bộ số tiền nhàn rỗi, nhưng vẫn có thể linh hoạt sử dụng số dư trong tài khoản.

Ra mắt Ứng dụng ngân hàng số Übank với sứ mệnh ‘Bank Less. Get More. - Ảnh 2.

Ngân hàng số Übank phù hợp cho cả khách hàng không có thói quen gửi tiền tiết kiệm

Bên cạnh đó, tài khoản mang lại các lợi ích khác như: hoàn tiền 1% không giới hạn cho mọi giao dịch thanh toán qua thẻ ghi nợ Übank Mastercard, nhận gói bảo hiểm miễn phí với quyền lợi lên đến 100.000.000 VNĐ/năm khi trở thành khách hàng nhận lương qua tài khoản.